Vì sao nên hợp tác giảng dạy cùng CEB?

Hoạt động đào tạo thuộc lĩnh vực Tài chính - Kế toán hiện đang nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người. Nhưng thực tế tại Việt Nam chưa thực sự có nhiều địa chỉ để mọi người có thể tham gia học hỏi các kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực này, đặc biệt nói riêng với thị trường đào tạo trực tuyến.

Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Giải Pháp CEB (CEB) đã cho ra đời môi trường học tập trực tuyến chuyên cung cấp các khóa học E-learning đặc thù cho ngành Tài chính - Kế toán với bài giảng là các video sáng tạo dạng infographic (thông tin đồ họa). Vì thế, chúng tôi rất vui khi chào đón cơ hội hợp tác cùng những ai có tâm huyết với việc truyền tri thức trong lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính – Kế toán doanh nghiệp và Quản lý.

Nếu bạn tự tin vào khả năng và có mong muốn chia sẻ kiến thức của mình cho mọi người, hãy cùng CEB mang đến cho học viên những chương trình đào tạo chất lượng và bài giảng tốt nhất. Tin rằng điều này sẽ tạo thêm tiền đề phát triển nghề nghiệp và hỗ trợ xây dựng tương lai tốt đẹp cho nhiều người. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để chính bạn mỉm cười cảm nhận một cuộc sống trọn vẹn ý nghĩa hơn khi nhìn ngắm thành quả từ nỗ lực đóng góp tri thức cho cộng đồng.

Đối tượng hợp tác

 • - Các giảng viên/chuyên gia/nhân sự cấp cao/doanh nhân/nhà quản lý nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán.
 • - Trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và có thế mạnh về một lĩnh vực riêng biệt trong ngành Tài chính - Kế toán.
 • - Kỹ năng trình bày, diễn thuyết giỏi và ngôn ngữ cơ thể tốt.
 • - Nội dung bài giảng và giáo án khóa học mang tính thực tiễn, ứng dụng cao và luôn cập nhật kịp thời.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG NỘI DUNG

 1. Hỗ trợ Giảng viên xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với học viên CEB.

 2. Quay hình các bài giảng tại studio chuyên nghiệp và hiện đại.

 3. CEB thiết kế hình ảnh đồ họa và hiệu ứng đặc biệt minh họa cho bài giảng.

 4. Biên tập và kiểm tra chất lượng video đảm bảo đạt chuẩn theo Qui định phát hành của CEB.

 5. Chính thức đăng tải và cung cấp bài giảng trên website www.ceb.vn.

 6. Chia sẻ quyền lợi hợp tác.

 7. CEB cùng Giảng viên ghi nhận phản hồi và cải tiến sản phẩm.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp:

Cùng CEB hợp tác để thành công!

HỢP TÁC PHÂN PHỐI

Đối tượng hợp tác

 • - Website hoặc Fanpage với khách hàng mục tiêu/người dùng/người theo dõi có nhu cầu phù hợp với nội dung sản phẩm - dịch vụ của CEB và tương ứng với đối tượng học viên của CEB.
 • - Sở hữu Website có lượt truy cập lớn hơn 10.000 unique visit/ngày hoặc Mạng cộng đồng (social network) có trên 50.000 fan/ follower xác thực.
 • - Các đơn vị với số lượng thành viên/nhân viên lớn có cùng định hướng và tầm nhìn về giáo dục.

Lợi ích hợp tác

 • - Tỷ lệ hoa hồng từ 20% - 50% tính trên doanh thu từ việc tạo nguồn và giới thiệu học viên đăng ký khóa học trên CEB thành công.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp:

Cùng CEB hợp tác để thành công!

HỢP TÁC ĐẦU TƯ

Với mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo trực tuyến lớn đạt chuẩn quốc gia và khu vực, hiện CEB đang trong quá trình phát triển và liên tục mở rộng quy mô. Nhằm mang đến thị trường những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao bằng tác phong chuyên nghiệp, CEB đánh giá cao và chào đón cơ hội hợp tác cùng mọi tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có chung mối quan tâm và tầm nhìn về tương lai giáo dục.

Cam kết bảo vệ uy tín thương hiệu và các kế hoạch kinh doanh dài hạn trên cơ sở bình đẳng, thiện chí và tôn trọng cùng phát triển, CEB tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp lâu dài trong quá trình hợp tác với các đối tác chiến lược, nội dung và phân phối.

Cùng CEB hợp tác để thành công!

Khóa Học Nhóm

Đối tượng hợp tác

 • - Các tổ chức hay nhóm cá nhân có nhu cầu tham gia cùng một chương trình đào tạo tại CEB với số lượng tham gia lớn từ 10 người trở lên.
 • - Các công ty, trường học, đơn vị có kế hoạch nâng cao kỹ năng, bổ sung kiến thức chuyên môn cho tập thể nhân viên/sinh viên.

Lợi ích hợp tác

 • - Học phí ưu đãi với mức chiết khấu từ 20% - 40% tùy vào số lượng học viên đăng ký thực tế.
  (Liên hệ để biết chi tiết mức chiết khấu)
 • - Tùy ý lựa chọn môi trường học: Có thể tham gia học ngay trên hệ thống trực tuyến của CEB, hoặc đối tác có thể mua bản quyền nội dung để sử dụng trong hệ thống đào tạo nội bộ, trường hợp này yêu cầu số lượng đăng ký tối thiểu từ 50 người.

Liên hệ ngay với CEB để được tư vấn nhận ưu đãi tốt nhất:

Cùng CEB hợp tác để thành công!